วิธีแมทช์กระเป๋าให้เข้ากับสีของชุด!!

วิธีแมทช์กระเป๋าให้เข้ากับสีของชุด

เสื้อผ้า” และ “กระเป๋า” เรียกได้ว่าเป็นสองสิ่งที่มักจะอยู่คู่กันเสมอ เพื่อทำให้ลุคของเราออกมาเพอร์เฟ็กต์ที่สุดนั่นเอง โดยอาจจะเป็นการจับคู่ระหว่างกระเป๋าทรงนั้นกับเสื้อผ้าสไตล์นี้ และแน่นอนว่ารวมไปถึง “สี” ด้วยนั่นเอง เรามาดูกันค่ะว่าเสื้อผ้าจับคู่กับกระเป๋าสีไหนแล้วออกมาเพอร์เฟ็กต์ที่สุด

ลุคที่ 1 – เสื้อผ้าสีเขียวคู่กับกระเป๋าสีเหลือง

ถ้าใครเคยไปสวยดอกไม้ ที่ห้อมล้อมไปด้วยหญ้าและดอกทานตะวัน หลักการจับคู่ในครั้งนี้ก็ออกมาในรูปแบบนั้นเลย ซึ่งนอกจากจะเป็นการจับคู่ที่โดดเด่นแล้ว การจับคู่แบบนี้ยังเข้ากันกับทุกโทนผิวอีกด้วย ใครจับคู่นี้รับรองว่ารอดแน่นอนค่ะ โดยเราขอแนะนำเสื้อตัวนอกที่เป็นสีเขียว ด้านในเป็นเสื้อยืดด้านในเป็นสีขาว จากนั้นอาจจะมีเครื่องประดับสีเขียว ซึ่งอาจจะเป็นหยก หรืออื่นๆ จากนั้นตบท้ายด้วยกระเป๋าสีเหลืองค่ะ

ลุคที่ 2 – เสื้อผ้ายีนส์กับกระเป๋าสีกรมหรือสีดำ
เรียกได่ว่ายีนส์ เป็นเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมสุดๆ เพราะสร้างเป็นสไตล์หรือจับคู่ได้ง่ายนั่นเองค่ะ ถ้าใครเป็น Jeans Lover สีกระเป๋าที่เหมาะกับสไตล์ของคุณนั่นก็คือ สีกรม และสีดำนั่นเองค่ะ โดยเจ้าสองสีนี้จะช่วยสร้างลุคอันแสนโดดเด่น และเพิ่มความเท่ให้กับคุณอย่างไม่ต้องสงสัยเลยค่ะ
ลุคที่ 3 – เสื้อผ้าสีฟ้ากับกระเป๋าสีชมพู

สำหรับใครที่เป็นสายหวาน เชิญเทียบท่าที่คู่นี้เลยค่ะ เพราะจับคู่กันแล้วบอกได้คำว่าว่าน่ารักมาก เป็นการจับคู่ที่ดึงดูดสายตาของคนที่เดินผ่านไปมาได้เป็นอย่างดีเลย โดยให้ความรู้ถึงสวนดอกไม้สีชมพูคู่กับท้องฟ้าสวยๆ ให้กลิ่นอายของฤดูใบ้ไม้ผลิ สำหรับลุคที่แนะนำก็อาจจะเป็นเดรสสีฟ้าสักหนึ่งตัวจับคู่กับกระเป๋าสีฟ้าสักใบ แต่ถ้าจะให้ออกมาเพอร์เฟ็กต์ที่สุด เราแนะนำให้สวมเครื่องประดับ ซึ่งอาจจะเป็นต่างหูหรือกำไลข้อมือเพิ่มเข้าไปด้วยจะดีมากเลยค่ะ

ลุคที่ 4 – เสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนกับกระเป๋าสีครีม

สำหรับคนที่ชื่นชอบลุคที่ดูละมุนๆ หน่อย เราแนะนำเป็นลุคนี้เลยค่ะ โดยเป็นการจับคู่สีที่ค่อนข้างสงบ ไม่หวือหวา แต่กลับละมุนอย่างบอกไม่ถูก โดยจะเป็นการจับคู่ระหว่างเสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนกับกระเป๋าสีครีมนั่นเอง สำหรับเสื้อผ้าที่แนะนำค่อนข้างเปิดกว้าง อาจจะเป็นเสื้อยืด และกางสีเดียวกัน จากนั้นนำกระเป๋าสีครีมเข้ามาผสมโรงก็น่าจะเพียงพอแล้ว แต่ถ้าอยากให้โดดเด่นขึ้น ก็อาจจะหานาฬิกาข้อมือสักหนึ่งเรือนที่มีสีเดียวกับเสื้อเข้ามาจับคู่ด้วยก็จะช่วยให้คุณโดดเด่นขึ้นอีก
ลุคที่ 5 – ชุดสีดำกับกระเป๋าสีแดง

สำหรับใครที่ชอบแนวเซ็กซี่ แซ่บๆ เราขอแนะนำเป็นโทนนี้เลย รับรองว่าคุณต้องชอบแน่ๆ โดยการจำคู่ชุดสีดำเข้ากับกระเป๋าสีแดงนั่นเอง เราเชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะมีเสื้อผ้าสีดำติดตู้เสื้อผ้ากันอยู่แล้ว แต่ที่แนะนำอาจจะเป็นเสื้อครอปที่โชว์ให้เห็นเอวของคุณนิดๆ แล้วนำมาจับคู่กับกระเป๋าสีแดงของคุณได้เลยค่ะ

ลุคที่ 6 – เสื้อผ้าสีส้มกับกระเป๋าสีน้ำเงิน
ถ้าใครชื่นชอบลุคที่สดใสหน่อยก็อาจจะเลือกเป็นการจับคู่ระหว่างเสื้อผ้าสีส้มกับกระเป๋าสีน้ำเงินค่ะ เพราะคู่นี้เป็นการจับคู่ที่ลงตัวสุดๆ ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น สดใส ราวกับดวงอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า โดยลุคที่แนะนำอาจจะเป็นเสื้อสีส้ม กางสีน้ำเงิน จับคู่กับกระเป๋าสีน้ำเงิน นั่นเอง แต่เพื่อให้ลุคนี้ออกมาเพอร์เฟ็กต์ที่สุด มาดามแนะนำให้สวมบู้ทสีนู้ดควบคู่ไปด้วยจะดีที่สุดค่ะ
ลุคที่ 7 – เสื้อผ้าสีชมพูกับกระเป๋าสีเบจ
ปิดท้ายกันด้วยลุคที่โดดเด่นสุดๆ ด้วยการนำกระเป๋าสีเบจที่แทบจะเข้ากันได้กับทุกชุด แต่จะแมตช์กับสีชมพูมากที่สุด โดยข้อดีของการจับคู่แบบนี้จะช่วยทำให้ผิวของคุณดูสว่าง โดยเป็นลุคที่เหมาะจะไปทานกลางวันหรือออกปาร์ตี้ยามค่ำคืนกับเพื่อนๆ เป็นอีกลุคที่ทางเราแนะนำค่ะ
หวังว่าแฟนๆ ของเราคงพอจะสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์สีเสื้อผ้าและกระเป๋ากันได้แล้วนะคะ ทั้งนี้เสื้อผ้าและกระเป๋าที่เราแนะนำก็ต้องเป็น Guess แน่นอนค่ะ เพราะแบรนด์ของเรามีเสื้อผ้าและกระเป๋าหลากหลายสไตล์ให้คุณสามารถคัดสรรนั่นเอง โดยสามารถไปเลือกซื้อกันได้เลยที่ Guess Official Store ทุกสาขา หรือช้อปทันทีที่ Guess Online หรือกับพันธมิตรคนสำคัญของเรากับ Central Online ที่นี่ก็มี Guess จัดจำหน่ายเช่นกันค่ะ